Thiết kế website


hotline thiet ke website

Tự quảng bá website của mình trên internet?

Đăng ngày: Hôm nay 01:06 AM - Lượt xem: 5645

Tự quảng bá website của mình trên internet? Có rất nhiều hình thức quảng bá website của mình như trên báo chí, tờ rơi, truyền thanh, truyền hình...nhưng các phương pháp đó đều tốn rất nhiều chi phí...Vậy đâu là giải pháp để tự quảng bá website của mình?

Có thể nói từ khi Internet xuất hiên, nó là một công cụ giúp bạn thực hiện những khó khăn trên để tự quảng bá website của mình với chi phí thấp mà lại rất hiệu quả....Sau khi bạn thiết kế một website và hiện diện trên cộng đồng mạng, việc quan trọng tiếp theo là làm sao để giới thiệu được sản phẩm của mình đối với mọi đối tượng khách hàng trên toàn thế giới. Sau đây là 1 số cách cơ bản để doanh nghiệp tiếp cận với người tiêu dùng thông qua Internet:

Email Marketing

Việc phổ biến nhất là gửi email mang thông điệp giới thiệu về sản phẩm. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là nên gửi đến những địa chỉ email nào?
Danh nghiệp nên bằng nhiều cách phải tìm được địa chỉ email của những đối tượng khách hàng, có thể tìm bằng cách tìm kiếm thu nhặt từng email thông qua các bộ tìm kiếm như: google.com, yahoo.com
 hay các danh bạ website...Tuy nhiên cách này thực sự mất rất nhiều thời gian, hiện nay có khá nhiều phần mềm tìm kiếm mail có thể giúp doanh nghiệp tìm được một lượng lớn địa chỉ email của các đối tác.

Trao đổi liên kết

Để nhiều người biết đến mình (địa chỉ website của mình) hơn, doanh nghiệp cần phải tham gia trao đổi link (liên kết web) với các website khác, tức là “anh giới thiệu tôi, tôi giới thiệu anh”. Để làm việc này, doanh nghiệp cần có người thường xuyên tìm kiếm các website ngang tầm (nếu website kia quá nổi tiếng hơn website của doanh nghiệp thì họ sẽ từ chối trao đổi link, hoặc doanh nghiệp phải trả tiền để được liệt kê trên website kia), đề nghị trao đổi liên kết.

Lưu ý: nên tìm những website có đối tượng người xem trùng với đối tượng khách hàng của doanh nghiệp để tăng hiệu quả.

Quảng cáo trên mạng

Doanh nghiệp có thể phải đầu tư tiền bạc để được đặt banner (thường là những hình chữ nhật có hình ảnh bắt mắt) trên các website đông người xem, để thu hút sự chú ý của họ, khi họ click vào banner của doanh nghiệp, họ sẽ được dẫn đến website của doanh nghiệp, hoặc một mẩu thông tin quảng cáo của doanh nghiệp.
 
Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm

Doanh nghiệp có thể tối ưu hoá công cụ tìm kiếm để được liệt kê vào những kết quả đầu tiên của trang kết quả tìm kiếm như Google, Yahoo, MSN … bằng các từ khóa chọn trước. Ví dụ, một doanh nghiệp kinh doanh bất động sản sẽ chọn các từ khoá “mua bán nhà đất” để khi người tiêu dùng gõ từ khóa này vào các cộng cụ tìm kiếm thì website của doanh nghiệp sẽ hiện thị trong những kết quả tìm đầu tiên (ít nhất nằm trong top 10 website đầu tiên).

Ngoài ra, các doanh nghiệp có thể tham gia các sàn giao dịch thương mại điện tử để trao đổi thông tin trực tiếp với khách hàng trong nước cũng như quốc tế.

Chúc bạn thành công -
www.ticsoft.com (Nguồn: sưu tầm)

[ Quay lại ]
  Các bài viết khác:

Khái niệm Dublin core trong Seo

Hướng đi nào cho Seo sạch, seo bẩn, seo mũ sám?

Cách tạo dấu sao và logo trên kết quả tìm kiếm google

Cảnh báo của Google về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Nguyên nhân làm giảm hiệu quả marketing online tại Việt nam?

Seo từ khóa cho Video trên Youtube

Cách đặt nút +1 và ảnh hưởng của +1 trong Seo

Google cập nhật thuật toán Google penguin

Lỗi Google Classifier for parked domain là gì?

Cách chặn liên kết xấu bằng htaccess