Thiết kế website


hotline thiet ke website

Cách đặt nút +1 và ảnh hưởng của +1 trong Seo

Đăng ngày: 28/04/2012 02:18 PM - Lượt xem: 264445

Đối với các bạn làm Seo chuyên nghiệp thì Nút +1 của google không có gì xa lạ nhưng đối với khách hàng thì đây là điều bí ẩn. Hôm nay chúng tôi giới thiệu về Nút +1 và giá trị của nút này như thế nào.

Nút +1 là gì?

- Nút +1 cho phép người dùng giới thiệu nội dung trên web, giúp cải thiện trải nghiệm tìm kiếm của Google và duyệt web cho bạn bè và các liên hệ của họ. Nút này xuất hiện trên tìm kiếm của Google và quảng cáo trên Mạng hiển thị của Google.
- Khi người dùng nhấp vào nút +1 cho một trang web hoặc quảng cáo cụ thể, tên và ảnh tiểu sử của họ sẽ xuất hiện như một phần của các chú thích trong kết quả tìm kiếm của bạn bè và các liên hệ của họ cũng như trong nội dung của các trang web tham gia. Người dùng sẽ nhìn thấy tên và ảnh của họ bên dưới quảng cáo và các liên kết không phải trả tiền được kết hợp với trang web. URL của trang đích cuối cùng cũng có thể xuất hiện trên tiểu sử trên Google của bất kỳ người dùng nào nhấp +1 quảng cáo hoặc kết quả không phải trả tiền của bạn và chọn chia sẻ số lần nhấp +1 trên tiểu sử của họ.
- Bất kỳ khi nào có thể, nút +1 sẽ được kết hợp với trang đích cuối cùng của một trang web. Điều này có nghĩa là người dùng có thể giới thiệu một trang web bằng cách nhấp vào nút +1 trên trang đó hoặc nút +1 bên cạnh quảng cáo hay kết quả tìm kiếm của Google được kết hợp với trang đó. Ví dụ: nếu người dùng +1 kết quả tìm kiếm không phải trả tiền với cùng một trang đích cuối cùng với quảng cáo của bạn thì tổng số +1 được kết hợp với cả kết quả tìm kiếm không phải trả tiền và quảng cáo tìm kiếm sẽ tăng lên.Nút +1 sẽ ảnh hưởng đến danh sách tìm kiếm không phải trả tiền của tôi như thế nào?

- Khi quảng cáo của bạn được chia sẻ, Google sẽ lưu ý URL trang đích cuối cùng của quảng cáo đó. Khi URL tương tự xuất hiện trong một danh sách tìm kiếm không phải trả tiền, danh sách không phải trả tiền sẽ bao gồm cùng các chú thích như một quảng cáo sẽ thực hiện.
- Tương tự, nếu một người dùng +1 một trong những danh sách không phải trả tiền của bạn, thì quảng cáo có cùng URL trang đích cuối cùng sẽ bao gồm cùng các chú thích, làm tăng cơ hội được chú ý cho quảng cáo của bạn.
- Nút +1 (bất kể nguồn nào — tìm kiếm không phải trả tiền, quảng cáo hoặc các nút +1 trên các trang web của nhà xuất bản) là một tín hiệu ảnh hưởng đến xếp hạng tìm kiếm không phải trả tiền, tuy nhiên +1 không thay đổi điểm chất lượng cho quảng cáo và xếp hạng quảng cáo.

Làm cách nào để đặt nút +1 trên trang web của tôi?

- Bạn có thể đặt nút +1 trên bất kỳ trang nào của trang web để cho phép người dùng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hoặc nội dung trên các trang riêng lẻ của bạn cho bạn bè và các liên hệ của họ ngay tại nơi hữu ích nhất.
- Nút +1 và chú thích sẽ xuất hiện toàn bộ trong kết quả tìm kiếm của Google và trên toàn bộ Mạng hiển thị của Google.
- Để thêm nút +1 vào trang web của bạn, bạn sẽ cần phải đặt mã tiện ích con nút +1 bên trong mã trang cho mỗi trang nơi bạn muốn nút xuất hiện. Để lấy mã, hãy thực hiện theo các hướng dẫn tại http://www.google.com/webmasters/+1button

Theo seoweb24h

[ Quay lại ]
  Các bài viết khác:

Khái niệm Dublin core trong Seo

Hướng đi nào cho Seo sạch, seo bẩn, seo mũ sám?

Cách tạo dấu sao và logo trên kết quả tìm kiếm google

Cảnh báo của Google về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Nguyên nhân làm giảm hiệu quả marketing online tại Việt nam?

Seo từ khóa cho Video trên Youtube

Google cập nhật thuật toán Google penguin

Lỗi Google Classifier for parked domain là gì?

Cách chặn liên kết xấu bằng htaccess

Để có nhiều inbound links hơn?