Thiết kế website


hotline thiet ke website

6 Cách để có đường dẫn quay ngược về trang web của bạn

Đăng ngày: 07/06/2009 04:43 PM - Lượt xem: 3733

Tạo các đường dẫn trang web của bạn là một cách làm tốt nhất để trang của bạn có thể được duyệt nhiều. Nó không chỉ giúp cho người đọc có thêm nhiều cách đến với trang web của bạn mà còn làm tăng tỉ lệ cho công cụ tìm kiếm. Nhưng làm thế nào để tạo đường dẫn quay về trang của bạn. Dưới đây là 6 mẹo để cho người đọc quay về trang web của bạn.

1. Nội dung thuyết phục

Một trong những cách tốt nhất là cung cấp đầy đủ những thông tin hữu ích. Khi mà bạn có đầy đủ thông tin, webmasters sẽ tự động dẫn đến trang web của bạn vì nó tỏ ra rất hữu dụng cho họ và cho khách hàng của họ. Một số các ví dụ như các điều khoản, các công cụ hay nguồn tài nguyên của trang web... Bạn cũng nên cập nhật trang web của mình thường xuyên với các thông tin nóng hổi.

2. Chứng nhận

Có rất nhiều chứng nhận như từ người sử dụng, khách hàng hay những người đọc. Khi bạn duyệt một trang web hay có những kinh nghiệm về khách hàng trực tuyến, nên gửi chứng nhận tới người chủ trang web. Nếu như họ ấn tượng về chứng nhận của bạn thì họ sẽ liên kết đến trang web của bạn.

3. Các hướng dẫn trực tuyến

Có rất nhiều hướng dẫn trực tuyến, trong đó có những cái bắt buộc bạn phải bao gồm hay chi trả cho việc cung cấp một liên kết về hướng dẫn của họ . Bạn có thể liên kết lại nếu muốn, hoặc trả tiền, có rất nhiều hướng dẫn trong đó có AllBusiness Directory, công ty sẽ ghi tên công ty của bạn miễn phí .

4. Ghi các bài báo cho các trang khác

Là một trong những phương pháp tốt để có được đường dẫn ngược. Webmaster luôn tìm kiếm những nội dung cho trang web cua họ và họ sẽ rất sẵn lòng khi có những bài báo, hay những thư giới thiệu và cũng sẽ rất vui lòng cho bạn một đường dẫn ngược về trang web của bạn. Bạn cũng có thể quảng cáo về chính bạn hay doanh nghiệp của bạn, bằng một đường dẫn đến trang của bạn, ở cuối bài báo.

5. Sách điện tử miễn phí

Nếu bạn có thể tạo một sách điện tử có giá trị, mọi người sẽ lưu nó vào trong máy tính của mình, tham khảo chúng hay gửi cho những người bạn. Ghi địa chỉ của bạn vào sách cũng là một cách để thu hút mọi người, bạn còn có thể phân phối các sách điện tử miễn phí qua các trang khác.

6. Diễn đàn

Là những lợi nhuận của các doanh nghiệp trực tuyến nhỏ, và nó có thể đẩy mạnh số lượng các trang liên kết đến web của bạn. Đầu tiên, đưa diễn đàn lên trang của bạn và cập nhật thường xuyên. Tự nhiên chúng là những virus, và những người tham gia sẽ có thói quen trao đổi các liên kết đối với các trang khác. Một khi diễn đàn của bạn đã thành lập và hoạt động, đệ trình nó lên các diễn đàn lớn, nếu bạn làm được điều đó, bạn sẽ có thể có được rất nhiều các liên kết đến trang web của bạn...Nhưng trước khi thực hiện, bạn phải cài đặt công cụ tìm kiếm và cải tiến giao thông trên trang web cua mình.

Chúc bạn thành công -
www.ticsoft.com (Nguồn: Sưu tầm)

[ Quay lại ]
  Các bài viết khác:

Khái niệm Dublin core trong Seo

Hướng đi nào cho Seo sạch, seo bẩn, seo mũ sám?

Cách tạo dấu sao và logo trên kết quả tìm kiếm google

Cảnh báo của Google về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Nguyên nhân làm giảm hiệu quả marketing online tại Việt nam?

Seo từ khóa cho Video trên Youtube

Cách đặt nút +1 và ảnh hưởng của +1 trong Seo

Google cập nhật thuật toán Google penguin

Lỗi Google Classifier for parked domain là gì?

Cách chặn liên kết xấu bằng htaccess