Thiết kế website


hotline thiet ke website

Tư Vấn Quảng Bá Website

Đi tìm giá trị của từ link

Đăng ngày: Hôm nay 08:30 PM - Lượt xem: 2500
Chỉ số PageRank của một website không chỉ phụ thuộc vào số liên kết ngược (backlink) tới website đó (số website mà trên đó có liên kết tới trang đang xét), mà còn dựa vào mức độ quan trọng của các liên kết ngược đó.
 xem tiep thiet ke website Xem tiếp

Làm sao thu hút các Visitors quay lại website

Đăng ngày: Hôm nay 08:27 PM - Lượt xem: 3560
Một câu hỏi dành cho người quản trị website là " làm sao thu hút được khách quay trở lại với website của bạn?" để quảng bá website một cách tốt nhất.
 xem tiep thiet ke website Xem tiếp

Mẹo nhỏ giúp bạn xây dựng liên kết hiệu quả

Đăng ngày: Hôm nay 08:25 PM - Lượt xem: 2285
Xây dựng liên kết là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình quảng bá website. Có rất nhiều cách để thực hiện việc xây dựng liên kết nhưng chúng tôi xin giúp bạn một trong những cách để giúp bạn thực hiện việc xây dựng link hiệu quả như sau:
 xem tiep thiet ke website Xem tiếp

Những điều cần biết về robots.txt

Đăng ngày: Hôm nay 08:22 PM - Lượt xem: 4178
Một trong những điều quan trọng để website của bạn có thể đạt thứ hạng cao trong các cỗ máy tìm kiếm là bạn phải xây dựng cho mình một file Robots.txt .Vậy file Robots.txt là gì? Khi một search engine tìm đến website nào đó, nó sẽ tìm một file đặc biệt trước tiên, đó là file robots.txt.
 xem tiep thiet ke website Xem tiếp

15 Thủ thuật xây dựng link cho website mới

Đăng ngày: Hôm nay 08:20 PM - Lượt xem: 2207
Các website mới cần thu hút thêm nhiều links để được chú ý bởi các công cụ tìm kiếm. Những kết nối đến một website mới sẽ giúp website này được index bởi các Search Engine, qua đó giúp tăng rank cho nó từ vị trí thấp ban đầu đến vị trí cao hơn.
 xem tiep thiet ke website Xem tiếp

Tối ưu hoá thẻ Meta Description tốt nhất

Đăng ngày: Hôm nay 08:17 PM - Lượt xem: 4921
Description trong tiếng Việt có nghĩa là mô tả hay miêu tả, thẻ meta description dùng để mô tả một cách khái quát, ngắn gọn nội dung trang Web của bạn. Google rất “quan tâm” đến thẻ meta description bởi vì nó muốn những snippet (đoạn trích ngắn) phải thể hiện chính xác trên trang kết quả.
 xem tiep thiet ke website Xem tiếp

Thắng cuộc về mức độ phổ biến các đường link liên kết

Đăng ngày: Hôm nay 08:13 PM - Lượt xem: 4453
Chiến thắng trong cuộc đua về mức độ phổ biến các đường link liên kết tới trang web mình.Với một vài bước đơn giản, bạn có thể cải thiện thứ hạng của mình trên các công cụ tìm kiếm và mức độ phổ biến các đường link liên kết tới trang web của bạn.
 xem tiep thiet ke website Xem tiếp

Tại sao Negative SEO ngày càng phổ biến hơn?

Đăng ngày: Hôm nay 08:11 PM - Lượt xem: 1906
Đối với những ai không biết về thuật ngữ này thì Negative SEO là cái cách mà các Webmaster sử dụng để tăng ranking trên các công cụ tìm kiếm cho trang Web của mình bằng cách sử dụng các link “rác” hay các thủ thuật khác bị cấm trên các Search Engine.
 xem tiep thiet ke website Xem tiếp

Ảnh hưởng của liên kết đến kết quả xếp hạng website

Đăng ngày: Hôm nay 08:07 PM - Lượt xem: 3791
Đừng áp dụng các công cụ tự động hóa việc đăng ký liên kết, vì đó có thể là dấu chấm hết cho website của bạn khi các cỗ máy tìm kiếm cho rằng bạn là spam. Nên nhớ, mục tiêu của bạn là số lượng khách truy cập, vị trí cao của các từ khóa và sự phát triển nhanh của trang web.
 xem tiep thiet ke website Xem tiếp

Đăng ký website vào công cụ tìm kiếm

Đăng ngày: Hôm nay 08:05 PM - Lượt xem: 21859
Nếu bạn muốn thu hút traffic từ các công cụ tìm kiếm, một điều chắc chắn bạn phải làm là hãy cho các Search Engine biết sự tồn tại của website bạn trên mạng Internet. Hiện nay có hàng ngàn Search Engine, nhưng thực chất chỉ có một vài công cụ tìm kiếm thường được sử dụng bởi những người lướt Web.
 xem tiep thiet ke website Xem tiếp

Trang : 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20 
 21  22  23  24 25  26  27  28