Thiết kế website


hotline thiet ke website

Điểm lưu ý cần thiết khi thiết kế thiết kế brochure

Đăng ngày: 20/03/2009 12:09 PM - Lượt xem: 1222

Brochure là sản phẩm của bạn, hay gần như một nhân viên bán hàng. Bạn đã đầu tư cho sản phẩm của mình thì cũng phải đầu tư cho bộ mặt của nó.

Đặt câu thông điệp ở trang bìa đầu tiên: Trang bìa brochure đóng vai trò giống như dòng tít quảng cáo, vì vậy bạn phải ghi những gì quan trọng nhất ở trang này: Phương châm, khẩu hiệu, những gì hay nhất mà công ty bạn có...

Quảng bá brochure trong các dịp quảng cáo: Xây dựng kế hoạch Marketing cụ thể, trong các chiến dịch quảng cáo bạn giới thiệu thêm brochure của công ty.

Chọn hình ảnh biểu đạt được những ý nghĩa cần thiết: Hình ảnh công ty, sản phẩm trọng tâm... tốt hơn là dùng từ ngữ.

Luôn luôn chú thích cho hình ảnh: Sau trang bìa các mục chú thích được khách hàng đọc nhiều nhất.

Bố cục rõ ràng, làm nổi bật được những ý quan trọng: Tập trung vào những điểm mạnh, có chương trình khuyến mãi nào đang diễn ra, tư vấn ở đâu, địa chỉ trụ sở và các chi nhánh... Nếu công ty bạn là công ty lớn, có quá trình phát triển lâu dài, có nhiều giải thưởng, nhiều khách hàng thì cũng không nên trình bày quá một trang.

Dùng hình chụp thay cho hình vẽ: Đối với những ngành hàng thông dụng, ảnh chụp gợi cho người xem những hình ảnh thực, sống động.

Làm cho brochure bạn đáng được lưu giữ:
Brochure càng được khách hàng giữ lâu chừng nào thì nó còn có sức mạnh bán hàng. Giấy dày và được thiết kế hấp dẫn, có nhiều thông tin hay giúp cho brochure của bạn được khách hàng để dành tham khảo. Thậm chí họ còn dùng để đựng tài liệu.

Mang lại sự hảo hạng cho sản phẩm: Trong nhiều trường hợp, brochure là sản phẩm của bạn, hay gần như một nhân viên bán hàng. Bạn đã đầu tư cho sản phẩm của mình thì cũng phải đầu tư cho bộ mặt của nó.

Mời khách đặt hàng: Thông tin liên hệ với công ty bạn phải được trình bày rõ ràng, trang trọng và được bố trí ở nơi riêng biệt. Sau đó cũng bạn cũng ghi rằng bạn muốn gì: muốn khách hàng gọi điện, thời gian, liên hệ qua website hay e-mail...

Chúc bạn thành công - www.ticsoft.com (Nguồn: Vcom)

[ Quay lại ]
  Các bài viết khác:

VOC - Oxy cung cấp sự sống cho cơ thể kinh doanh

Quảng cáo có phải là cách chính tạo nên thương hiệu?

Chiến lược tiếp thị cho người đến sau?

Suy nghĩ và tư duy lại nghệ thuật bán hàng?

Thông cáo báo chí có còn phát huy sức mạnh?

Động từ hóa - mục tiêu của các thương hiệu công nghệ

Bí quyết tăng giá trị thương hiệu

11 Cái bóng ảo về tiếp thị

Văn phòng của doanh nghiệp thể hiện điều gì?

Tiếp thị hướng đến doanh nhân